เผยธาตุแท้ บอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายใน จากนิ้วที่สวมแหวน

เผยธาตุแท้ บอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายใน จากนิ้วที่สวมแหวน ด้วยความชอบ ความถนัดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน วันนี้เราจะพาไปเปิดตัวตนที่ซ่อนอยู่ง่ายๆ เพียงดูว่าคุณชอบสวมแหวนนิ้วไหน แล้วไปอ่านคำทำนายกันเลย

สวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ

สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนไว้ที่นิ้วหัวแม่มือหรือนิ้วโป้งนั้น มักมีความเป็นตัวของตัวเองสูง  ไม่ค่อยจะแคร์ใคร เกลียดการถูกบังคับ ขัดใจ และที่สำคัญหากตั้งใจจะทำอะไรซักอย่างจะพยายามทำให้สำเร็จ

สวมแหวนที่นิ้วชี้

คนที่ชอบสวมแหวนไว้ที่นิ่วชี้เป็นประจำเป็นคนที่มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ดูแลตัวเอง และมีสไตล์การแต่งตัวที่ป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเสียด้วย มักชื่นชอบแฟชั่นและสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ

สวมแหวนที่นิ้วกลาง

คนที่สวมแหวนนิ้วกลาง เป็นคนอ่อนโยน อายและไม่ค่อยกล้าแสดงออกเมื่ออยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก แต่จริงๆ แล้วพวกเธอเป็นคนที่ชอบสร้างสรรค์และช่างจินตนาการ รวมถึงยังเก่งทางด้าศิลปะด้วย 

สวมแหวนที่นิ้วนาง

สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางค่ะ มักเป็นคนที่มั่นใจในความคิดของตัวเอง เป็นคนคุยเก่งเข้าสังคมเก่ง แต่ในใจลึกๆ กลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและค่อนข้างเซนซิทีฟ

สวมแหวนที่นิ้วก้อย

คนที่ชอลสวมแหวนไว้ที่นิ้วก้อย เป็นคนง่ายๆ ไม่จู้จี้จุกจิก และแบบนี้เองที่ทำให้คนรอบข้างอยู่ใกล้ๆแล้วสบายใจ แต่ขณะเดียวกัน ก็แอบมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ

แหล่งที่มา : trueid

เรียบเรียง : newsonlinezone.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *