7 ท่านอนของคู่รัก บอกได้ถึงความสัมพันธ์

7 ท่านอนของคู่รัก บอกได้ถึงความสัมพันธ์

1. นอนฝั่งใครฝั่งมัน

     สำหรับท่านอนแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณทั้งคู่ไม่ได้รักกันหรอกนะคะ เพียงแต่ว่าคุณทั้งคู่ต่างก็เป็นคนที่รักอิสระด้วยเช่นกัน คุณและแฟนมีสไตล์เป็นของตนเอง และก็ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนการใช้ชีวิตเพื่อคู่รักของคุณด้วย คุณทั้งคู่เป็นพวกบ้างาน มีแรงจูงใจที่จะทำตามจุดมุ่งหมายของตัวเอง และมีแนวโน้มที่จะเป็นผู้นำในที่ทำงานอีกด้วย ซึ่งการที่คุณทั้งคู่เป็นคนแบบนี้ อาจจะยิ่งทำให้คุณห่างเหินกันมากขึ้นไปอีกในยามนอน ฉะนั้นก่อนนอน ลองหันหน้ามาคุยกันสักนิดก็ดีนะคะ

2. นอนก่ายกันยุ่งเหยิง

     สำหรับคู่รักแบบนี้ เรียกได้ว่า ไม่มีฝั่งใครฝั่งมันเลยล่ะค่ะ แถมยังใช้แฟนแทนหมอนอีกต่างหาก! ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็บอกได้เลยว่า เป็นคู่ที่รักกันสุดๆ แต่ก็มีเรื่องให้ทะเลาะกันบ่อยสุดๆ เช่นกัน คุณทั้งคู่มักจะชอบตัดสินเรื่องต่างๆ ด้วยอารมณ์ ซึ่งแม้ว่านั่นจะทำให้คุณทั้งคู่ใกล้ชิดและผูกพันกันมาก แต่นั่นก็ยิ่งเพิ่มความรุนแรงในการทะเลาะกันของคุณทั้งคู่ด้วย

3. นอนโอบจากด้านหลัง

     นี่เป็นอีกหนึ่งท่านอนสุดเบสิกของเหล่าคู่รักหลายๆ คู่เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งขอบอกว่านี่เป็นท่านอนที่ดีที่จะทำให้คุณและแฟนใกล้ชิดกันมากขึ้นทั้งทางร่างกายและความรู้สึกเลยล่ะ สำหรับคู่ไหนที่ชอบนอนท่าแบบแบบนี้ แสดงว่า คุณเป็นคู่ที่รักกันจนอยากจะโอบกอดกันไปทั้งคืน ท่านี้จะแสดงถึงความรัก ความปลอดภัย และความรู้สึกอยากสัมผัสที่คุณทั้งคู่มีให้กันและกัน

4. นอนท่าเดียวกัน

     คู่รักแบบนี้ไม่มีท่านอนที่ตายตัวค่ะ แต่คุณทั้งคู่มักจะเปลี่ยนท่านอนไปคล้ายๆ กันเสมอ เหมือนกับร่างกายของคุณทั้งคู่ต่างก็เข้าใจภาษาของกันและกันดี ซึ่งนั่นแสดงว่า คุณทั้งคู่มักจะมีความคิดคล้ายๆ กัน แคร์ความรู้สึกกันเสมอ โดยไม่คาดหวังอะไรจากกันและกันมากนัก

5. นอนหันหลังให้กัน

     หากคุณและแฟนกำลังนอนท่านี้อยู่ล่ะก็ แสดงว่า คุณกำลังมีปัญหาแล้วล่ะค่ะ เพราะท่านอนแบบนี้เป็นสัญญาณว่าคุณกำลังทิ้งระยะห่างระหว่างกัน สำหรับคู่รักคู่ไหนที่แก้ปัญหาความไม่เข้าใจกันด้วยการนอนหันหลังให้กันแบบนี้ล่ะก็ รีบเปลี่ยนด่วนๆ ค่ะ เพราะนั่นอาจจะทำให้คุณยิ่งห่างกันมากขึ้นไปอีก

6. นอนหันหน้าเข้าหากัน

     สำหรับคู่รักที่ชอบนอนหันหน้าเข้าหากัน แสดงว่า คุณเป็นคู่ที่เข้ากันได้ดี เคมีตรงกัน และมีเรื่องราวมาพูดคุยกันก่อนนอนเสมอ หากแฟนของคุณเริ่มที่จะนอนหันหน้าเข้าหาคุณ นั่นอาจเป็นสัญญาณที่กำลังบอกว่า เขามีเรื่องที่จะพูดคุยกับคุณ และกำลังลดระยะห่างของคุณทั้งคู่อยู่ก็เป็นได้ค่า

7. นอนท่าใครท่ามัน

     สำหรับคู่รักแบบนี้ แน่นอนว่า การโอบกอดจากด้านหลังหรือวางหัวบนอกอีกฝ่ายคงไม่มีให้เห็นแน่ๆ ล่ะค่ะ ซึ่งถ้าคุณทั้งคู่กำลังนอนแบบนี้อยู่ นั่นหมายความว่า ไม่คุณก็เขากำลังมีปัญหาในใจ เพราะความรักที่ไม่โอเคของคุณทั้งคู่ ซึ่งมันแสดงออกผ่านท่านอนที่สุดแสนจะขัดแย้งนี่ล่ะค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *