7ที่พักกาญจนบุรี หน้าฝน เล่นน้ำสนุก ที่พักสวย

7ที่พักกาญจนบุรี หน้าฝน เล่นน้ำสนุก ที่พักสวย

1.เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท ไทรโยค

สูดกลิ่นธรรมชาติให้เต็มปอด ที่ เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท ไทรโยค ที่นี่รายล้อมไปด้วยเนินเขา ต้นไม้และดอกไม้มากมาย ที่เห็นแล้วต้องรู้สึกสดชื่น ในตอนเช้าๆมีอากาศเย็นสบาย ที่นี่มีห้องพักแบบติดเนินเขา ท่ามกลางสวนสวย และแบบแพพักริมน้ำที่สามารถไปเล่นน้ำได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้สนุกกันมากมาย เช่น เพ้นท์บอล ขับรถ ATV โดดหอ สไลเดอร์ยักษ์ และอีกมากมาย รับรองได้เลยว่าที่นี่ คือ ที่พักกาญจนบุรีที่ใครได้มาสักทีต้องติดใจ

ราคาเริ่มต้น1,471 บาท

2.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ช้ชีวิตติดธรรมชาติที่ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นด้วยธรรมชาติสีเขียว พร้อมห้องพักมากมายให้เลือกเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นแบบบนอาคาร พูลวิลล่า หรือเต็นท์พักริมแม่น้ำ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้ทำกัน เช่น เวิร์คช็อปการทำอาหาร กิจกรรมล่องแพ เรียกได้ว่าทั้งสนุกและผ่อนคลาย เมื่อมาพักผ่อนที่ที่พักกาญจนบุรีแห่งนี้

ราคาเริ่มต้น1,627 บาท

3.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท

อากาศเย็นๆ หน้าฝนแบบนี้ คงจะดีไม่น้อยถ้าได้แช่ตัวในบ่อน้ำแร่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น ที่พักกาญจนบุรีอย่าง โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท ก็มีแบบนี้ ห้องพักของที่นี่ตกแต่งในสไตล์ Boutique Log Cabin Home ใกล้ชิดธรรมชาติ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ เช่น กิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้กว่า 40 ฐาน พายเรือแคนู เที่ยวถ้ำ ขี่จักรยาน ชมน้ำตกสวยๆ ในอุทยานแห่งชาติไทรโยค รับรองว่าได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และเต็มไปด้วยความประทับใจ

ราคาเริ่มต้น1,749 บาท

4.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท

ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนในสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มริมแม่น้ำแคว ที่ รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี ที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งความร่มรื่น ห้องพักแสนสบายสไตล์ไทยประยุกต์ ให้คุณได้พักผ่อนด้วยความอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักเป็นหลังริมแม่น้ำ หรือห้องพัก 3 ประเภท คือ Superior, Deluxe และ Junior Suite ที่กว้างขวางท่ามกลางสวนเขียวชอุ่ม พร้อมบริการมากมายให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความประทับใจ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และบริการสปาสุดผ่อนคลาย

ราคาเริ่มต้น: 1,840 บาท

5.เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

ที่พักกาญจนบุรีที่คนรักความสนุกไม่ควรพลาดเลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ที่ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้มาใช้ชีวิตท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา และสนุกไปกับเครื่องเล่นทางน้ำต่างๆมากมาย พร้อมบริการพิเศษ เช่น การล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกและวิวทิวทัศน์ทะเลสาบ แถมตอนเช้าใครที่ต้องการตื่นขึ้นมาใส่บาตร ก็มีพระสงฆ์พายเรือมารับบิณฑบาตที่รีสอร์ทอีกด้วย ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน รับรองว่ารีสอร์ทแห่งนี้จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกประทับใจตลอดการพักผ่อนที่นี่

ราคาเริ่มต้น: 2,809 บาท

6.ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์

สัมผัสธรรมชาติ ต้นไม้ สายน้ำ และภูเขากันได้เต็มที่ เพราะ ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ คือที่พักกาญจนบุรีที่ไม่มีการใช้ไฟฟ้าภายในรีสอร์ทเลย แต่ก็เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายครบครัน ห้องพักทุกห้องของที่นี่เป็นแพพักกลางแม่น้ำ ให้เพื่อนๆ ได้ปล่อยกายปล่อยใจ สโลว์ไลฟ์กันได้อย่างเต็มที่ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมล่องแพเปียกของทางรีสอร์ท และในตอนกลางคืนก็สามารถนั่งดูดาวได้จากหน้าห้องพัก ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ของฤดูฝน ฟินสุดๆ ไปเลยล่ะ

ราคาเริ่มต้น2,856 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *