ศาสตร์ของจีนบอกไว้แม่นบอก ลักษณะรูปปาก บอกตัวตนได้

ไม่เชื่อลองดู ศาสตร์จีนว่าด้วยการดูโหงวเฮ้งนั้น แม่นกว่าที่หลายคนคิด วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดนิสัยจากรูปปากคร่าวๆ สักเกตคนรอบข้างแล้วมาดูคำทำนายได้เลย

1. คนที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม

ภายนอกอาจจะดูเซ็กซี่ แต่ข้างในเป็นคนที่ค่อนข้างโลภ อารมณ์ร้อน ไม่ค่อยฟังใคร ทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

2. คนที่มีปากเป็นรูปหัวใจ

เป็นคนที่รักในอิสระ มีสเหน่ห์เหลือล้น กล้าแสดงออก และไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคใดๆ เป็นคนชอบความท้าทายและชอบหาความสุขให้กับชีวิต

3. คนที่มีริมฝีปากกว้าง

มีความทะเยอทะยาน เปรียบเสมือนมีความทะเยอทะยานที่ซ่อนอยู่ใต้ริมฝีปากใหญ่ๆ ของคุณ หากเป็นผู้หญิงมักจะเป็นคนชอบออกคำสั่งชอบทำอะไรที่แตกต่าง ทั้งยังเป็นคนฉลาดด้วย

4. คนริมฝีปากบาง

มักเป็นคนจิตใจโลเล ไม่มีความแน่นอนในชีวิต ค่อนข้างขาดความมั่นใจในตัวเอง แต่แท้จริงแล้วคนเหล่านี้ค่อนข้างมีฝีมือและมีศักยภาพที่ดีซ่อนอยู่ข้างในตัวเอง

5. คนที่มุมปากคว่ำ

เป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร มีนิสัยค่อนข้างลึกลับ อาจจะดูเข้าถึงยาก ทั้งยังขี้จุกจิกขี้โวยวายและเห็นแก่ตัวอีกด้วย

6. คนที่ริมฝีปากเล็ก

มีจิตใจดี กว้างขวาง มีน้ำใจ ทั้งยังอัธยาศัยดีอีกด้วย มีข้อดีคือเป็นคนใส่ใจกับคนรอบข้าง และชอบสนใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนอื่น สนใจต่อสภาพแวดล้อมรอบตัว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่เป็นคนหัวรั้นไม่ค่อยฟังใคร

 

แหล่งที่มา : liekr

เรียบเรียง : newsonlinezone.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *